[CĐ] Chỉ Để Ý Đào Hầm – chương 68

Edit : Thư Trần

Beta : Tiếu Tiếu

FB_IMG_1438041528582

      Quý Thành Phong sợ người khác không biết hai người họ là ai, đến lúc đó lại dễ dàng thả bọn họ rời đi, vì vậy thanh âm rót thêm nội lực cố ý giương cao giọng nói “Tử Diễm Môn Lăng Môn Chủ”, âm thanh giống như chuông lớn, tuần hoàn lặp đi lặp lại vang dội vào trong tai  tất cả mọi người ở Nhất Độ sơn trang.

       Thanh âm vang dội như thế, chỉ có kẻ điếc mới không nghe được, trong sơn trang mọi người như vậy ngơ ngác nhìn nhau, rốt cục sau một lát yên tĩnh, những thanh âm khe khẽ nói nhỏ lặng lẽ vang lên.

        “Nam nhân kia chính là môn chủ Tử Diễm Môn thần bí?”

        “Không phải người thần bí nào đều có bộ mặt dữ tợn sao, hắn lớn lên thật khôi ngô….” —— giống như là một nữ hiệp.

    “Thế nhưng lại ở trong này ?” “Đây là môn chủ trong truyền thuyết sao?” Người ma giáo lại ở Cận Mai thành? Hắn muốn làm gì ?”

     Không biết là ai mắt sắc, thấy được thi thể Cốc Thừa An trong đại sảnh, liền hút một ngụm khí lạnh, cả kinh kêu lên: “Đây không phải là Cốc Đại Hiệp sao? Hắn làm sao vậy? Đã chết? Người ma giáo lại kiêu ngạo như vậy, trước mặt nhiều người võ lâm như vậy mà giết người!”

     Dưới tinh thần quần chúng đang xúc động, cũng không cần mấy vị chưởng môn chưởng giáo rất có uy danh trong phòng lãnh đạo, mọi người đã cảm thấy tự giác nhắm về phía Lăng Vân Thiên cùng Triệu Phù Dao, đem bọn họ bao vây, đều đưa ra vũ khí.

     “Hắn không phải ——” Triệu Phù Dao thử theo chân bọn họ giải thích , thanh âm lại lập tức bị bao phủ ở trong tiếng tức giận mắng chửi ồn ào vô cùng chói tai.

     Qúy Thành Phong, Phong An, Thanh Sương tử không biết suy nghĩ gì, không một người mở miệng đem chân tướng nói rõ, ngược lại thấy tình hình trước mắt trong mắt lại lộ vẻ vừa lòng nói không nên lời.

      “Tà ma ngoại đạo phát điên, không giết bọn hắn không thể giao phó với mọi người trong thiên hạ!” không biết là ai dẫn đầu la to câu đó, rất nhanh có người đứng lên hòa cùng, âm thanh rối loạn rất nhanh trở nên đều đặn, hơn trăm người cùng nhau rống to, Triệu Phù Dao nhức lỗ tai.

       Lăng Vân Thiên cười lạnh một tiếng, một cước lướt nhanh quanh người, mấy người gần đó đang muốn lôi kéo Triệu Phù Dao lập tức ngã xuống đất không may làm bàn đạp, hai ba bước nhảy tới chỗ cao, từ trên mái hiên nhìn xuống, cất cao giọng nói: “Đây là muốn học Phật Môn công phu sư tử rống sao? Mấy con chó cắn loạn, cũng dám nhận mình là mãnh thú .”

      Lời vừa nói ra, càng chọc giận mọi người, tiếng mắng chửi càng vang dội .  

       “Chúng ta là sư là hổ, không nhọc ngươi quan tâm, bản thân ngươi mới là chó nhà có tang, chỉ sợ không thể chịu nổi dù chỉ một ngày, hôm này nhất định lấy đầu các ngươi , lấy lại công đạo cho võ lâm!”

      Bọn họ một bên vừa chửi vừa mắng, một bên là những đệ tử giang hồ trẻ tuổi, ỷ vào nghé con không sợ cọp, còn không biết trời cao đất rộng, vận chuyển khinh công dự định chém giết đầu công, bắt giết tên ma giáo muốn đánh một trận nổi danh.

     Bất quá bọn hắn dự đoán không cẩn thận, một người càng tức chết người còn đang ở phía sau.

     Triệu Phù Dao nhìn tiếp, ôm ngực, khâm phục nói: “Oa, thật nhiều người, so với trời mưa con kiến chuyển nhà còn nhiều!”

     Chúng nhân  “…..”  hạng người đàn bà con gái cũng dám mở miệng, dám bôi nhọ chúng ta là con kiến, ngươi độc phụ này lòng dạ rắn rết giúp người xấu làm việc ác!”

     Thật là khó bọn họ suy nghĩ ra bốn chữ mắng người này **, nếu như ngày trước Triệu Phù Dao thế nào cũng nghe không hiểu, chẳng qua gần đây nàng đọc sách biết chữ , sự nghiệp giảng dạy vĩ đại của Lăng Vân Thiên dạy rất thành công, liền nhếch mép cười.

     “A? Không phải các người tự mình nói là sư là hổ gì đó sao, đó không phải là súc sinh sao, đó không phải người nha, ta lại không nói linh tinh.”

     Vài người đứng gần nghe được, tức giận tới nỗi mũi đều muốn lệch, trường kiếm vung lên, lớn tiếng nói: “Đừng cùng độc phụ ma giáo này trổ tài miệng lưỡi lợi hại, mọi người ở trên, bây giờ bắt sống cẩu nam nữ này, lại đánh Tử Diễm môn kia!”

     Nháy mắt binh khí nổi lên bốn phía, đao phong sáng như tuyết, mũi kiếm hiện ra ánh sáng lạnh, tay áo phất phơ có tiếng xào xạc, đều hướng về phía nóc nhà phóng đi, tốt cho một bộ cục diện vây đánh.

      Tới lúc này, Qúy Thành Phong trái lại không khẩn trương, tuy Triệu Thiên vừa mới ban thưởng viện báo vài cái việc được phân phối khiến hắn lửa giận trong lòng tràn đầy, song nếu như chỉ có mấy người được phân công có thể đổi lấy mạng của Lăng Vân Thiên cùng Tử Diễm môn bị giết, nhưng thật ra buôn bán có lợi.

     Tử Diễm môn chọn Thiêu Sự vào lúc này, quả thực chính là đang tìm chết, lúc này võ lâm nhân tài mới xuất hiện, cùng với các môn các phái đồ đệ trong thế hệ sau, đều phải tranh giành một cơ hội trở nên nổi bật. hôm nay Lăng Vân Thiên tốt đẹp ở phía trước, làm sao có thể không người trước ngã xuống, người sau tiến lên?

     Hiển nhiên Phong An, Cừu Đường, rõ ràng nhìn về đám người cũng đều nghĩ như vậy, rõ ràng muốn tiếp cận thậm chí đã mang trà đến, đứng ở cánh cửa xem trận đấu này sức mạnh cách xa nhau.

    Nếu đám người kia nắm, bắt Lăng Vân Thiên cùng Triệu Phù Dao tất nhiên được, nếu như thực lực không tốt, cũng có thể đem bọn họ hai cái đích thể lực tiêu hao đắc thất thất bát bát, đến lúc đó bọn họ trở lên, quả thực là úng trung tróc miết dễ dàng.

     “Giới Sân Đại Sư, ngài vừa mới bắt mạch tiểu nha đầu kia, tại hạ chờ còn tưởng rằng ngài muốn nhân cơ hội khấu trừ tính chất của nàng, nghĩ thầm, quả nhiên kế hoạch tốt, một đại sư thành công lại dễ dàng buông tha, người tu hành quả nhiên có đực độ và danh vọng cao từ bi vi hài…” Qúy Thành Phong nói hai câu, quay đầu muốn tìm Giới Sân Đại Sư, lại không biết Đại Hoàng Thượng lúc này nhưng lại không thấy.

      Bạch Hướng Thần cười cười, “Giới Sân Đại Sư người cõi tiên, đối với thế gian danh lợi quyền thế vốn là không muốn rời xa, có lẽ nhìn không được việc sát sinh này, đã muốn tự động rời đi.”

     Mọi người gật đầu, “Đại Sư không hổ đại sư.” Trong lòng mọi người tưởng, không tồi, Đại hoàng thượng cảm kích nhất thời, thiếu cái phân công lao, một lát đi sưu cốc Thừa An luyện chế đan dược, cũng có thể ít chia đều một phần.

     Cừu đường sử cái nhan sắc, ý bảo mấy người bên cạnh nhìn trong góc, Thất Huyền công tử cùng nam tử xa lạ kia trong lúc đó khí tràng kỳ lạ.

     Thất Huyền công tử làm việc ra phẩm chất bề ngoài, lúc thì phản chiến lúc thì tương trợ, bọn họ thật sự không hiểu nam nhân này, nhưng cũng ngại tên tuổi của hắn cùng huyễn cầm có thể chết người sẽ không dễ dàng tiếp xúc mũi nhọn của hắn.

      Dù sao bọn họ trong lúc đó không vì lợi ích xung đột, Thất Huyền tên lại xuất hiện, cũng chỉ là một người, một người cùng một cái môn phái dễ nhận thấy là không việc gì bằng chống đỡ, chính là cái nam nhân xa lạ kia có chút làm cho người ta cảnh giác, có thể ch’ế trụ Thất Huyền công tử, nhất định không phải là người bình thường.

      Nếu là bằng hữu thì không sao, nếu là địch… Mới vừa rồi đàn cầm thanh nếu như ra, bọn họ mang Lăng Vân Thiên cùng Triệu Phù Dao dễ như trở bàn tay, nói như thế tới, người này chẳng lẽ cũng là người ma giáo?

      “Như thế nào, lần này hồn thủy còn không có thang đủ?” Ôn Huyền chú ý tới mấy người… kia ra vẻ đạo mạo trang nghiêm lão bắt đầu đem lực chú ý chuyển dời trên người mình tới, lạnh lùng mà với Thất Huyền nói.

     “Thôi. Có của ngươi địa phương, ban ngày náo nhiệt cũng không quá mức thú vị.” Thất Huyền công tử mí mắt cũng không đưa lên, vẻ mặt hứng thú thần sắc rã rời, không giống như là thấy người thân, ngược lại giống như thấy kẻ thù, lập tức bình tĩnh quay đầu mà nhanh nhẹn mà phân phó, “Thanh Đồng, thu đàn.”

     Dứt lời đúng là phải đi, đám người Qúy Thành Phong kinh ngạc, nam nhân xa lạ tay cầm cuốn sách đến tột cùng lai lịch ra sao, thế nhưng làm cho Thất Huyền công tử phải đi?

      Thất Huyền hừ lạnh, hắn từ trong ánh mắt của những người này có thể nhìn ra bọn họ đang suy nghĩ cái gì, hắn bị buộc? Chê cười, chuyện tình như vậy không lịch sự, sao là Thất Huyền hắn gây nên.

 

Giang hồ góp ý ~~~

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s