[TS] Đích Nữ Cuồng Hậu – Chương 70.1

Chính văn 70. Cự tuyệt cầu thân, tứ hôn ( 2 )

Edit: dandelion mc

Edit : Tiếu Tiếu

10481147_433091386830730_380179025980171681_n

Màn đêm dần dần buông xuống, ánh tịch dương cuối cùng đã tắt. Khắp phố lớn ngõ nhỏ đã bao phủ một mảnh trong bóng tối, ngẫu nhiên ở nơi ngã tư đường phồn hoa,  có các loại đèn đuốc sáng rõ.

Giờ phút này, trong hoàng cung Cẩm quốc.

Bầu trời đen như mực được đèn đuốc của yến hội chiếu sáng rọi giống như ban ngày. Quân Vũ Thần đang ở thiết yến chiêu đãi Tây Quyết thái tử cùng Lăng quốc thái tử.

Quân Vũ Thần mặc long bào màu vàng, dáng người cao ngất ngồi ở phía trên long ỷ. Bề ngoài uy nghiêm ẩn ẩn lộ ra mấy phần sầu lo, làm ý đồ che dấu bệnh trạng của hắn lộ ra ngoài.

Lạc Khuynh Hoàng mặc chiếc váy lụa mỏng sắc vàng nhạt, bên ngoài khoác chiếc áo thật dày bằng da cừu trắng như tuyết. Trên mặt nàng thần sắc lạnh nhạt, con ngươi đen như mực, sáng như sao, nhìn không thấu suy nghĩ của nàng giờ phút này.

Nàng lẳng lặng ngồi ở vị trí của mình, hơi mím môi , giống như lâm vào bên trong suy nghĩ của chính mình, hoàn toàn không chú ý tới có vài ánh mắt tụ tập trên người của nàng.

“Nha đầu, tinh thần đi đâu rồi?” Lạc Vân Chỉ nhìn bộ dáng không yên lòng của Lạc Khuynh Hoàng, không khỏi đưa tay vuốt tóc của Lạc Khuynh Hoàng, nhắc nhở nói.

Lạc Khuynh Hoàng thu hồi mạch suy nghĩ như đi vào cõi thần tiên, mở miệng cười, thè lưỡi, cười nói, “Không có gì cả.”

Lạc Vân Chỉ ấn lên mi tâm của Lạc Khuynh Hoàng, trong mắt tràn ngập sủng nịnh, nói, “Rốt cuộc  phiền lòng cái gì vậy, muội phiền lòng ta có thể không nhìn ra sao?”

Lạc Khuynh Hoàng nhìn Lạc Vân Chỉ liếc mắt một cái, trong mắt cực nhanh hiện lên một chút dị sắc, chậm rãi mở miệng nói, “Ca ca, nếu có một ngày, muội muốn đối phó với phụ thân, ca ca sẽ trách muội sao?”

Khóe miệng Lạc Vân Chỉ nguyên bản đang tươi cười sủng nịch có chút cứng đờ, trong nháy mắt vẻ mặt có chút kỳ quái, hắn nhìn kỹ Lạc Khuynh Hoàng, trịnh trọng nói, “Ở trong lòng ca ca, Khuynh Hoàng là quan trọng nhất, không ai có thể cùng Khuynh Hoàng đánh đồng.Nếu Khuynh Hoàng thật sự phải làm vậy, ca ca sẽ giúp muội. Nhưng là, Khuynh Hoàng thật sự phải làm như thế sao?”

Con ngươi Lạc Khuynh Hoàng hơi trầm xuống.

Nàng đương nhiên phải làm! Ca ca là sợ hãi nàng không đối mặt được với cục diện cùng Lạc Nguyên là cha và con gái tương tàn sao? ! Nhưng trải qua thời điểm tuyệt vọng cùng thống khổ khi bị người thân nhất vứt bỏ, nàng đối với Lạc Nguyên còn có cái gì là tình cảm cha và con gái sao? !

Huống chi nếu Lạc Nguyên lựa chọn hợp tác cùng Quân Kiền Linh, chẳng khác nào cùng nàng đối nghịch, đối với một phụ thân có thể nói là không có thân tình, đối với một người cho tới bây giờ chưa từng yêu quý nàng, luôn luôn lừa gạt nàng, lại cùng hợp tác với kẻ thù của nàng, nàng có lý do gì để nhân từ nương tay.

Nhưng Lạc Vân Chỉ lại không như vậy.

Ngay cả khi biết Lạc Nguyên không phải là thật tình yêu thương bọn họ, nhưng dù sao cũng là máu mủ tình thâm, Lạc Nguyên cũng chưa từng thương tổn qua hắn, muốn hắn cùng Lạc Nguyên phụ tử tương tàn, chỉ sợ trong lòng hắn cũng sẽ băn khoăn đi.

“Đúng vậy ! Muội muốn làm như vậy.Nhưng muội không cần ca ca hỗ trợ.” Lạc Khuynh Hoàng nâng mắt nhìn Lạc Vân Chỉ, ánh mắt sáng quắc tỏa sáng. Nếu không muốn Lạc Vân Chỉ khó xử, như vậy, chính nàng sẽ làm!

Lạc Vân Chỉ nhìn bộ dáng kiên trì của Lạc Khuynh Hoàng, chỉ là đưa tay cầm tay của Lạc Khuynh Hoàng, nắm chặt, lấy phương thức không tiếng động truyền sức mạnh cho Lạc Khuynh Hoàng, nói cho nàng, ca ca vĩnh viễn ở bên cạnh nàng.

Lạc Khuynh Hoàng cảm giác được đầu ngón tay của Lạc Vân Chỉ truyền đến độ ấm, trong lòng ấm áp, hướng về phía Lạc Vân Chỉ nở nụ cười tuyệt mỹ, khuynh quốc khuynh thành.

Bên này Lạc Vân Chỉ cùng Lạc Khuynh Hoàng huynh muội tình thâm, nhưng bên kia lại là đánh đổ một bình dấm chua.

Quân Khuynh Vũ như trước một thân y phục đỏ rực, không hề choàng áo khoác, cứ một thân quần áo mỏng manh như vậy, trên người hắn dường như trải ra ráng hồng, lộ ra xương quai xanh cùng một mảng cơ ngực đầy mê hoặc, khóe môi ôm lấy ý cười tà mị, con ngươi đen như mực thẳng tắp nhìn Lạc Vân Chỉ đang nắm tay Lạc Khuynh Hoàng.

Ý cười trên khóe miệng nhiễm một chút hương vị nguy hiểm. Cho dù là ca ca của Hoàng nhi, cũng không thể vô cùng thân thiết lôi kéo tay của Hoàng nhi như vậy. Xem ra hắn phải nhanh nhanh bắt tay vào giúp Lạc Vân Chỉ sớm một chút cưới vào Nạp Lan Lâm!

Bên cạnh Quân Khuynh Vũ, Âu Dương Triệt, Lăng Cảnh Lan, thậm chí là Quân Kiền Linh con ngươi cũng là đồng thời nhìn chằm chằm Lạc Vân Chỉ nắm tay Lạc Khuynh Hoàng. Trong mắt cũng đều không tránh khỏi lộ ra ghen tị cùng hâm mộ.

Bọn họ hao hết khí lực muốn tới gần nàng nhưng không cách nào làm được, nhưng nàng ở trước mặt Lạc Vân Chỉ lại lộ ra ý cười tinh khiết như thế, tùy ý để hắn nắm tay nàng như vậy. Bọn họ đều hận không thể thay thế vị trí của Lạc Vân Chỉ. Chẳng qua là, chỉ sợ ai cũng không muốn trở thành ca ca của Lạc Khuynh Hoàng đi, như vậy, liền vĩnh viễn không thể dựa vào càng gần nàng.

“Hôm nay mở tiệc chiêu đãi hai vị thái tử.Không biết hai vị thái tử ở Cẩm quốc ta đã nhiều ngày nay có quen không?”Tiếng nói uy nghiêm của Quân Vũ Thần vang lên, trong đó xen lẫn một ít bệnh trạng, không cẩn thận nghe căn bản không nhận ra được.

Lạc Khuynh Hoàng đem ánh mắt dời đến hai má Quân Khuynh Vũ, chỉ thấy nửa bên mặt của Quân Khuynh Vũ, phía dưới chiếc mũi cao thẳng là đôi môi như hoa đào  tháng ba , hắn môi thật chặt, con ngươi đen như mực nhiễm một tầng sương mù nhàn nhạt.

Với y thuật của Quân Khuynh Vũ, sẽ không thể không nhìn ra chứng bệnh của Quân Vũ Thần. Chỉ là hắn chưa từng có biểu hiện gì. Ngay cả Quân Khuynh Vũ khắp nơi đều cùng Quân Vũ Thần đối nghịch, nhưng sủng ái của Quân Vũ Thần đối với hắn không phải giả, chẳng lẽ Quân Khuynh Vũ thật sự có thể thờ ơ sao?

Tựa hồ cảm giác được ánh mắt của Lạc Khuynh Hoàng, Quân Khuynh Vũ đem mâu quang mơ hồ nhìn Quân Vũ Thần thu trở về, mang theo vài phần sủng nịch vài phần ai oán nhìn Lạc Khuynh Hoàng, lại nhìn tay của Lạc Khuynh Hoàng.

Lạc Khuynh Hoàng nhìn tay nắm cùng một chỗ với cùng Lạc Vân Chỉ, nhất thời bật cười. Quân Khuynh Vũ người này chẳng lẽ ngay cả thân ca ca của nàng cũng muốn ăn dấm chua sao? ! Thời còn nhỏ nàng cũng đều bị ca ca ôm vào trong ngực, Quân Khuynh Vũ chẳng phải là muốn tức chết rồi? !

“Đa tạ Cẩm đế đã tiếp đãi, chính là Cảnh Lan còn có một thỉnh cầu quá đáng.”Tiếng nói ôn hòa dễ nghe của Lăng Cảnh Lan vang lên, trong thanh âm thoáng qua vẻ chờ mong.

“Nha? Không biết Lăng quốc thái tử có yêu cầu gì?” Quân Vũ Thần nghe được lời nói của Lăng Cảnh Lan, mày khẽ nhíu,phía sau Lăng Cảnh Lan nói thỉnh cầu, nói vậy cũng là vì chuyện cầu hôn đi.

Lăng Cảnh Lan đem mâu quang dời tới trên mặt Lạc Khuynh Hoàng, trong mắt lộ ra vài phần kiên định cùng vài phần mong đợi, hắn hít sâu một hơi, thanh âm thuần hậu vang lên, “Cảnh Lan muốn cầu thân với  tiểu thư Lạc Khuynh Hoàng của phủ đại tướng quân làm thái tử phi.”

Một câu nói kết thúc. Ánh mắt của đám người đứng xem đều tụ tập trên người Lạc Khuynh Hoàng.

Lạc Khuynh Hoàng thật sâu nhíu mày. Lăng Cảnh Lan đang đùa cái trò gì vậy? ! Cảm giác được ánh mắt trên người nàng, đến từ nữ tử đều là ghen tị, hâm mộ , đến từ nam tử cũng đều là tiếc hận, thương cảm.

Mọi người đều thấy là, tuy rằng địa vị của Lạc Khuynh Hoàng tôn quý, là đích nữ phủ đại tướng quân, lại là hoàng thượng ngự ban thân phong quận chúa, nhưng so với vị trí Lăng quốc thái tử phi mà nói, thân phận này cũng coi như không là cái gì.

Lăng Cảnh Lan là Lăng quốc thái tử, ngày sau chính là Lăng quốc hoàng đế. Lạc Khuynh Hoàng nếu là gả cho hắn làm thái tử phi, vậy về sau cũng chính là Lăng quốc hoàng hậu a.

Hai nước kết thân. Lăng Cảnh Lan lại là thái tử tôn sư, theo đạo lý phải  cầu thân với công chúa mới đúng, nay hắn lại bỏ qua công chúa mà cầu thân với Lạc Khuynh Hoàng, xem ra đối Lạc Khuynh Hoàng cũng là một mảnh thâm tình.

Trong mắt Quân Vũ Thần hiện lên một tia kinh ngạc, tựa hồ Lăng Cảnh Lan cầu hôn với Lạc Khuynh Hoàng là chuyện rất khó hiểu, không khỏi cười nói, “Lăng quốc thái tử yêu cầu  lấy Khuynh Hoàng quận chúa làm thái tử phi?”

“Đúng vậy!”Lăng Cảnh Lan quả quyết nói.

Quân Ngữ Yên nghe được lời nói của Lăng Cảnh Lan, trong mắt phun ra một cỗ oán độc. Mẫu hậu nói cho nàng, có khả năng nàng sẽ cùng Lăng quốc liên minh, trở thành thái tử phi của Lăng Cảnh Lan. Vừa vặn nàng đối Lăng Cảnh Lan cũng là vừa gặp đã thương, mới vừa nghe đến Lăng Cảnh Lan cầu hôn, chính là đang vui vô cùng, lại nghe đến đối tượng mà Lăng Cảnh Lan cầu hôn không phải là nàng, mà là Lạc Khuynh Hoàng –  người nàng hận nhất!

Quân Vũ Thần cân nhắc quan hệ của Lăng quốc cùng Cẩm quốc vẫn tương đối hữu hảo , bởi vì thực lực của hai nước là tương đương, trong thời gian ngắn cũng sẽ không trở mặt, nhìn bộ dáng Lăng Cảnh Lan cầu hôn Lạc Khuynh Hoàng thì có thể thấy, hắn đối với Lạc Khuynh Hoàng cũng là thật tình, nếu Lạc Khuynh Hoàng là có thể gả qua đó làm thái tử phi, cũng là lựa chọn không sai.

         Điều này, Quân Vũ Thần đang muốn mở miệng đáp ứng, lại nghe thấy thanh âm của Âu Dương Triệt, mang theo vài phần nghiền ngẫm vang lên, “Cẩm đế, Triệt cũng có một yêu cầu quá đáng!”

Quân Vũ Thần thật sâu nhíu mày.

“Triệt cũng muốn lấy Lạc Khuynh Hoàng làm thái tử phi.”Âu Dương Triệt nhíu lông mày, trong miệng còn không thấy sự nghiêm túc, ngữ điệu khẽ cao lên nói.

Lạc Khuynh Hoàng lẳng lặng ngồi ở vị trí của mình. Nghe được lời nói của Âu Dương Triệt, ánh mắt tối sầm lại. Âu Dương Triệt cũng muốn cầu hôn với nàng? ! Nhưng nhìn bộ dáng của Âu Dương Triệt, rõ ràng đối với nàng chưa từng chung tình, nhưng lại yêu cầu lấy nàng.

Theo ánh mắt của Âu Dương Triệt nhìn về phía Lăng Cảnh Lan, trong tay áo, Lạc Khuynh Hoàng nhẹ nhàng nắm chặt tay. Nguyên lai là Âu Dương Triệt có chủ ý này.

Nay Cẩm quốc cùng Lăng quốc cường thịnh, Tây Quyết nhỏ yếu.Nếu là Cẩm quốc cùng Lăng quốc liên minh, Tây Quyết nhất định diệt vong. Cho nên Âu Dương Triệt cầu hôn với nàng, chỉ là vì không cho Lăng Cảnh Lan cưới nàng, do đó khiến cho Cẩm quốc cùng Lăng quốc không thể liên thủ.

Huống hồ giờ phút này hắn đưa ra yêu cầu như vậy, cũng là ý định cho Quân Vũ Thần một nan đề. Nếu là Quân Vũ Thần không chấp nhận yêu cầu của hắn, như vậy ắt là không hợp đạo lý với Tây Quyết.Nếu là đáp ứng yêu cầu của hắn, như vậy sẽ đắc tội với Lăng quốc.

Thần sắc Quân Vũ Thần quả nhiên trở nên hết sức khó xử. Hắn tự nhiên cũng hiểu được quyết định của hắn lần này là lựa chọn lưỡng nan (khó cả đôi đường).

Con ngươi Lăng Cảnh Lan lạnh lùng thẳng tắp nhìn Âu Dương Triệt, Âu Dương Triệt cũng là không cho là đúng, vẫn như cũ là một bộ dáng lười biếng.

Lạc Vân Chỉ lo lắng nhìn Lạc Khuynh Hoàng liếc mắt một cái.Tâm tư của Lạc Khuynh Hoàng, hắn thân là huynh trưởng, nhiều hay ít thì cũng có thể nhìn ra một chút, chỉ sợ hai vị thái tử này cũng không phải là người trong lòng Lạc Khuynh Hoàng chọn. Nhưng tính tình của Lạc Khuynh Hoàng lại cực kỳ bướng bỉnh, nếu là nàng không muốn gả, chỉ sợ không ai có thể bắt buộc nàng.

Nhưng việc này liên quan đến thế cục thiên hạ, không phải Lạc Khuynh Hoàng muốn tùy hứng là có thể theo ý mình.

“Phụ vương.” Quân Kiền Linh thật sâu nhìn Lạc Khuynh Hoàng liếc mắt một cái, cũng từ chỗ ngồi đứng lên, hướng về phía Lăng Cảnh Lan cùng Âu Dương Triệt chắp tay thi lễ, mang theo xin lỗi nói, “Nhi thần cũng hướng vào Khuynh Hoàng. Vốn định đầu mùa xuân sang năm cầu hôn Khuynh Hoàng làm nhị hoàng tử phi, lại không ngờ, hai vị thái tử cũng chung tình với Khuynh Hoàng. Nhi thần biết quân tử không tranh đoạt người yêu mến, nhưng nhi thần đối Khuynh Hoàng thật sự là một mảnh tình thâm, hy vọng phụ vương thành toàn.”

Quân Vũ Thần nhăn mày lại. Nếu đem Lạc Khuynh Hoàng gả cho Quân Kiền Linh, nhưng thật ra cũng không quá mức đắc tội với hai bên, nhưng là, cũng không biết ý nghĩ của Lạc Khuynh Hoàng ra sao.

Lạc Khuynh Hoàng nghe được lời nói của Quân Kiền Linh, khóe môi tràn ra một tia cười lạnh.

Nàng từ chỗ ngồi đứng lên, đi bước một tới trước mặt Lăng Cảnh Lan, Âu Dương Triệt, Quân Kiền Linh. Trong đôi mắt của nàng là một mảnh đen đậm, giống như một hồ nước sâu không thấy đáy, hoàn toàn nhìn không thấu tâm trạng của nàng giờ phút này, khóe môi của nàng như có như không ôm lấy ý cười, nhưng là ý cười này lại mang theo vài phần lạnh lẽo.

“Các ngươi đều muốn lấy ta?” Lạc Khuynh Hoàng lẳng lặng đứng, xiêm y màu vàng nhạt cũng không bắt mắt, dáng người cũng vô cùng nhỏ bé yếu ớt, nhưng từ trên người nàng lại phóng ra một loại quang mang loá mắt, khóe môi của nàng tràn đầy tươi cười, tuy rằng xinh đẹp, nhưng loại tươi cười này lại giống như nước trong hầm băng.

Quân Kiền Linh nhìn khóe miệng Lạc Khuynh Hoàng mang theo độ cong châm chọc, trong mắt hiện lên một tia do dự, hắn mím môi nhìn Lạc Khuynh Hoàng, không có mở miệng trả lời.

Còn lại là Âu Dương Triệt lại mang theo ý cười vài phần nghiền ngẫm, một đôi con ngươi có mười phần tà khí đánh giá Lạc Khuynh Hoàng, thật sâu trong đôi mắt đen như mực hiện lên một chút tia sáng rọi, độ cong khóe môi cũng rất sâu sắc.

Chỉ có trên mặt Lăng Cảnh Lan lạnh lùng hiện ra một tia kiên định, cao giọng đáp, “Đúng vậy.”

“Mới vừa rồi ba vị đều là hướng hoàng thượng cầu hôn Khuynh Hoàng, tại sao Khuynh Hoàng hỏi một câu, chỉ có một người là Lăng thái tử trả lời. Xem ra Tây Quyết thái tử cùng tam hoàng tử cũng không phải thành tâm cầu hôn Khuynh Hoàng ?”Lạc Khuynh Hoàng nghe được Lăng Cảnh Lan trả lời, giữa đôi lông mày cũng không nhíu, biểu tình trên mặt cũng không có bao nhiêu biến hóa, nở nụ cười đầy ý vị thâm trường hỏi.

“Nếu bản thái tử đã muốn hướng cẩm đế đưa ra lời cầu thân với Khuynh Hoàng tiểu thư, đương nhiên là sẽ không đổi ý.” Âu Dương Triệt nghe Lạc Khuynh Hoàng hỏi như thế, nhíu lông mày, bất cần đời đáp.

Lạc Khuynh Hoàng cũng nhíu lông mày, bên trong con ngươi đen như mực tinh tế hiện lên quang mang, khóe môi của nàng tràn ra một nụ cười nhạt, lạnh giọng nói, “Mới vừa rồi ngay cả dũng khí trả lời bản quận chúa mà Tây Quyết thái tử còn không có, lấy cái gì bảo bản quận chúa tin tưởng được ngươi? !”

Âu Dương Triệt thật không ngờ Lạc Khuynh Hoàng sẽ nói như thế, trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết trả lời như thế nào, hắn nâng mắt thẳng tắp nhìn về phía Lạc Khuynh Hoàng, Lạc Khuynh Hoàng cũng không chút nhượng bộ, con ngươi đen như mực lấp lánh giống như hắc diệu thạch, tỏa ra khí thế sắc bén, nhưng lại làm hắn không tự giác cảm thấy có vài phần áp lực.

Vốn là do tình thế mới mở miệng cầu hôn Lạc Khuynh Hoàng, lại chưa hề dự đoán được, nữ tử này lại đặc biệt như thế. Lúc ở yến hội lần trước hắn cũng đã chú ý tới nàng, khi đó cho rằng nàng chẳng qua chỉ là dung mạo hơn người, tài nghệ vô song mà thôi, nhưng hôm nay nhìn lại, lại cảm thấy nàng có loại khí chất không ai sánh bằng.

          Ý cười bất cần đời nơi khóe miệng dần dần biến mất, ánh mắt Âu Dương Triệt hiện ra ba phần hành vi bảy phần nghiêm túc, đang muốn mở miệng nói chuyện, tiếng nói du dương của Lạc Khuynh Hoàng đã đánh gãy lời định nói của hắn, “Tây Quyết thái tử không lên tiếng, đó chính là chấp nhận. Nếu thành tâm còn không đủ, thành thật là Khuynh Hoàng không thể gả cho ngươi.”

Âu Dương Triệt nâng mắt nhìn Lạc Khuynh Hoàng. Lạc Khuynh Hoàng một phen đã chặn hắn gắt gao, nếu là giờ phút này hắn lại mở miệng mạnh mẽ yêu cầu cưới Lạc Khuynh Hoàng, Quân Vũ Thần cự tuyệt hắn cũng có vẻ hợp tình hợp lý, hơn nữa, Tây Quyết vốn là nhỏ yếu, nếu không đứng nổi, căn bản là không thể chống lại được Cẩm quốc.

Ánh mắt hiện lên một tia hung ác nham hiểm, Âu Dương Triệt lại khôi phục bộ dáng bất cần đời, hắn nhưng thật ra lại xem thường Lạc Khuynh Hoàng này, nhìn bộ dáng này của nàng rõ ràng là cố ý, từng bước tính kế, cho dù nàng có thể cự tuyệt lời cầu hôn của hắn cùng Quân Kiền Linh, lại như thế nào cự tuyệt Lăng Cảnh Lan đây? !

Chẳng lẽ là, nàng muốn gả cho Lăng Cảnh Lan? !

Nghĩ đến đây, thế nhưng Âu Dương Triệt lại cảm thấy trong lòng bốc lên một cỗ cảm giác ghen tị khó nói lên lời.

“Nhị hoàng tử đâu ? Vẫn không lên tiếng như vậy, Khuynh Hoàng cũng đã muốn bỏ quên mất ngươi.” Lạc Khuynh Hoàng thấy Âu Dương Triệt không hề mở miệng phản bác, đem con ngươi chậm rãi dời về phía Quân Kiền Linh, khóe môi tươi cười mang theo vài phần hàn ý.

Quân Kiền Linh bị ánh mắt ớn lạnh của Lạc Khuynh Hoàng nhìn, ánh mắt phức tạp,  cũng không có trả lời.

Con ngươi đen như mực của Lạc Khuynh Hoàng rất nhanh liếc mắt nhìn Quân Khuynh Vũ một cái, thấy được khóe môi của Quân Khuynh Vũ là ý cười tà mị cùng ánh mắt sủng nịch, ý cười nơi khóe môi cũng trở nên ôn nhu vài phần, nâng mắt nhìn về phía Lăng Cảnh Lan, thanh âm như trước giống như thanh tuyền đổ xuống, “Hiện tại Tây Quyết thái tử cùng nhị hoàng tử đã muốn từ bỏ. Lăng thái tử còn kiên trì muốn kết hôn với Khuynh Hoàng sao?”

Lăng Cảnh Lan chưa từng dự đoán được Lạc Khuynh Hoàng chỉ nói mấy câu đã giải quyết được Âu Dương Triệt cùng Quân Kiền Linh. Thoạt nhìn là mấy câu nói vô cùng đơn giản, nhưng đều là nắm chắc thế cục giờ phút này, mỗi một câu đều cân nhắc lợi hại, khiến cho thế cục bức bách của bọn họ không thể không từ bỏ.

Mưu lược thủ đoạn của Lạc Khuynh Hoàng quả nhiên hơn người, không hổ là nữ tử làm cho hắn vừa gặp đã thương. Nhưng nay nàng lại hỏi hắn như vậy, lại là vì sao? !

Hắn đương nhiên biết rất rõ ràng, người trong lòng Lạc Khuynh Hoàng hướng vào cũng không phải là hắn. Mà tính tình của Lạc Khuynh Hoàng hắn cũng ít nhiều có chút hiểu biết, nếu là việc nàng không muốn làm, không có bất luận kẻ nào có thể bắt buộc nàng, như vậy hiện tại nàng hỏi hắn như vậy, hỏi đầy tự tin như thế, chẳng lẽ là trên tay Lạc Khuynh Hoàng còn có chuyện gì  không thành? !

“Đương nhiên! Cảnh Lan một lòng muốn cầu hôn Khuynh Hoàng tiểu thư, trời đất chứng giám.” Lăng Cảnh Lan kiên định mà bướng bỉnh nhìn Lạc Khuynh Hoàng. Tính tình của hắn xưa nay lạnh lùng, nhưng từ lần đầu tiên nhìn thấy Lạc Khuynh Hoàng, hắn liền mất đi vẻ lạnh lùng, kiềm chế vốn có, mặc kệ cái giá phải trả là cái gì, hắn nhất định phải cưới được nàng!

Lạc Khuynh Hoàng nhìn Lăng Cảnh Lan, bên trong con ngươi đen như mực rất nhanh hiện lên một vết rách, tiếp đó lại gợi lên ý cười hoàn mỹ không tỳ vết, đến gần Lăng Cảnh Lan, cười nói, “Lăng thái tử hãy nghe Khuynh Hoàng nói một lời.Nếu là sau khi nghe xong, Lăng thái tử vẫn muốn lấy Khuynh Hoàng, Khuynh Hoàng liền gả cho ngươi!”

5 thoughts on “[TS] Đích Nữ Cuồng Hậu – Chương 70.1

Giang hồ góp ý ~~~

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s