Trọng sinh đích nữ cuồng hậu – văn án

Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu –重生之嫡女狂后

Tác giả: Thủy Thanh Thiển

 

210d1901e76639677aec2cc3

 

Edit: Kim Kim

CV: Rich92

 http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=95871

Văn án:
      Đích nữ tướng môn, một khi phong hậu, uy phong thế nào. Không biết khi nào hạnh phúc ôn nhu liền biến thành bi kịch tàn khốc nhất.

     Phụ thân ngày thường  tìm mọi cách yêu thương nàng, khi nàng cầu cứu lại làm như không thấy! ! Phu quân thề non hẹn biển nhẫn tâm giết đứa nhỏ trong bụng nàng! ! Thứ muội nàng một lòng thủ hộ cười duyên cướp đi phu quân của nàng, khiến nàng phải gtìm chết! !

   Nàng, Lạc Khuynh Hoàng, lấy máu thề, nếu có  kiếp sau, nàng nhất định phải khiến bọn họ muốn sống không được, muốn chết không xong!!! Những gì họ đối với nàng, phải trả lại gấp trăm lần!!
    Phụ thân giả si tình? ! Vậy vạch trần mặt nạ hắn, làm hắn thân bại danh liệt!

    Thứ tỷ giả cao quý? ! Vậy vạch trần thân thế của nàng, khiến nàng xấu hổ vô cùng!

    Phu quân giả thâm tình? ! Vậy chọc thủng trò xiếc của hắn, cho hắn bất ngờ không kịp phòng bị!

    Thứ muội giả vờ yếu ớt? ! Vậy xé nát ngụy trang của nàng, để nàng để tiếng xấu muôn đời!

Đoạn ngắn ( một )

Thứ muội chỉ và mỗ nữ bất hạnh bị “Hủy dung” , cười duyên hỏi, “Thất điện hạ cảm thấy, ta cùng tỷ tỷ người nào xinh đẹp?”

Mỗ nam lông mi một chút cũng không nhấc, từ chối cho ý kiến.

Thứ muội tiếp tục giả bộ đáng thương, tiếp tục hỏi, “Thất điện hạ vì sao không đáp?”

Mỗ nam sờ sờ cằm, lộ ra nụ cười điên đảo chúng sinh, câu môi nói, “Bản điện chính là cảm thấy không cùng một giai cấp, không có cách nào  so sánh với nhau.”

Thứ muội mâu trung hiện lên tươi cười đắc ý, lại ra vẻ ôn nhu, “Điện hạ nói như thế, tỷ tỷ khẳng định sẽ bị thương tâm .”

Mỗ nam sóng mắt hoa đào trong mắt lưu chuyển, đáp, “Bản điện cũng không nguyện như thế đả thương người. Nhưng mà ngươi, thật sự không xứng cùng Hoàng nhi của ta đánh đồng!”

Thứ muội sắc mặt đại biến, nổi giận. Mỗ nữ khóe môi cong lên một chút cười yếu ớt. Lạc Khuynh Thành, ngươi thật nghĩ rằng nam nhân ai cũng nông cạn như thế? !

Đoạn ngắn ( hai )

Mỗ nữ cùng mỗ nam bực bội. Không ăn cơm, không ngủ được.

Mỗ oa tử (con của 2 anh chị ấy) trừng lớn con ngươi ngập nước, nãi thanh cả giận, “Mẫu thân, ăn cơm đi!”

“Không ăn!” Mỗ nữ tức giận đáp.

Mỗ oa tử không nổi giận, tiếp tục nói, “Vậy mẫu thân đi ngủ đi!”

“Không ngủ!” Mỗ nữ tiếp tục kiên quyết nói.

Không nghe mỗ chỉ oa tử tiếp tục nói chuyện, mỗ nữ quay đầu đến, hỏi, “Quân Lạc, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì? !”

“Lạc Nhi là sợ mẫu thân không ăn cơm, không ngủ được , về sau còn có nữ nhân khác ăn cơm của mẫu thân, ngủ với nam nhân của mẫu thân, nói không chừng còn có thể đánh Lạc Nhi!” Mỗ oa tử đáng thương hề hề nói.

“Quân Khuynh Vũ! Ngươi dám!” Mỗ nữ rít gào ra, còn lại mỗ oa tử ngồi khanh khách cười không ngừng, mâu trung (con mắt) lộ vẻ giảo hoạt.

Nữ cường + trọng sinh + sủng văn + trạch đấu một chọi một, nữ cường nam càng mạnh, cường cường liên thủ!

Spoil của Kinh Thủy Như Ca:

013để mọi người yên tâm ta sẽ xì poi chút nè…nữ 9 kiếp trước mẹ là chị gái của hoàng thượng,rất được sủng ái,gả cho cha nữ 9 thằng cha này là một tên khốn kiếp,điển hình của việc lấy vợ để leo lên địa vị cao,lúc nào cũng giả bộ thâm tình nhưng vô cùng khốn nạn,cảm thấy vợ mình cao ngạo ko kính trọng mình,lấy vợ là công chúa nhưng vẫn đèo bồng thêm mấy mụ thiếp,vì mấy mụ ấy tôn sùng047 hắnnữ 9 bị con nhỏ thứ muội lừa gả cho tên tra nam chồng trước,vốn là một trong các hoàng tử (hình như là thái tử,tại ta đọc lâu rồi nên nhớ vậy),hợp mưu với thằng này dụ nữ 9 giúp nó lên ngôi,trong ngày thành thân với nữ 9 thì no xxoo với con em,sau nữ 9 mang thai nó hại nữ 9 sảy thai,nữ 9 lúc đó dùng mạng nguyền rủa hai đứa nó ko được kết quả tốt,sau đó đập đầu tự tử,trước khi chết nghe tin thất hoàng tử (nam 9) và anh trai mình dấy binh làm phản muốn cướp lại nữ 9…
kiếp này nữ 9 khôn ra,bày thiên la địa võng dụ đám cặn bã lọt lưới hốt luôn một mẻ,trong truyện sau khi trọng sinh nữ 9 mới biết thì ra kiếp trước thất hoàng tử yêu mình,đáng lí ra thất hoàng tử được truyền ngôi nhưng vì nữ 9 (lúc đó mê muội vì tra nam) muốn tra nam lên ngôi nên anh ấy nhường…sau muốn cướp lại nữ 9 dù có bị tội tru di012 con thứ muội cũng ghê gớm lắm,kiếp này nó cũng bày chiêu trò hại nữ 9 nhưng ko thành vì có nam 9 chặn trước một bước…
truyện có cung đấu,trạch đấu…đảm bảo mọi người ko thất vọng,truyện hay nhưng hơi dài,cố lên cố lên6969
ta vừa luyện trọng sinh hào môn tức phụ,mọi người đọc truyện đó cũng hay không kém,thích cái vụ mà mụ mẹ kế “ăn” một nử đồ cưới của nữ 9 rồi bị nhà ngoại nữ 9 phát hiện,mụ phải ói ra đồ cưới của mụ để trả

========================================================

Kim: Hố mới, mọi người thấy sao 013

21 thoughts on “Trọng sinh đích nữ cuồng hậu – văn án

  1. Wa tuyet voi, ta nghi neu ma Anh nam chinh mo thay keep truoc Minh Bo lo chi , cuoi cung chi Chet vi tu tu ko bik luc do a cam thay nhu the nao, that muon bik thank s nha ta bac ghe ngoi hong

  2. truyện sủng, không ngược đâu nàng, cường + cường mà lị, ta dàng chờ Nhất Tiếu Khuynh Thành giải nén bản cv ta mới bắt đầu vào làm đc. Không hỉu sao cái máy tính nhà ta không giải nén đc mới khổ chứ ^^

  3. chào tỷ ^^~ lang thang thế nào mà lạc vô nhà tỷ và bị bộ này cuốn hút hí hí ủng hộ tỷ 2 tay 2 chân luôn . đúng thể loại em thích ^^ cố lên tỷ nhé

Giang hồ góp ý ~~~

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s